Cách tiết kiệm chi phí cho nhà hàng nướng và nấu lẩu

 Cách tiết kiệm chi phí cho nhà hàng chuyên nướng và nấu lẩu ?

Để tiết kiệm được chi phí mở 1 nhà hàng quán nướng, việc đầu tiên là chọn những cơ sở, cửa hàng uy tín để mua những dụng cụ, thiết bị cho nhà hàng của bạn. Và một chiếc bếp than điện tiện dụng, tiết kiệm là điều không thể Thiếu

Các bạn có bao giờ nghe đến bếp than thông minh Dế Mèn chưa ?
bếp than điện
Bếp than điện

- Bếp được ưu chuộng trong những năm gần đây. Bếp sử dụng các loại than thông thường, rẻ, có sẵn trên thị trường. Mỗi năm tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn các loại chất đốt khác.
- Bếp được gọi với cái tên nồi đồng cối đá, lòng bếp được cấu tạo bằng đất nung, xi măng chịu nhiệt, vỏ bọc một lớp kim loại, phủ một lớp sơn chịu nhiệt. Bếp có thể sử dụng 5-6 năm, tùy cách bảo quản và sử dụng của nhà hàng.
- Ngoài ra, bếp tiện dụng, dễ sử dụng, không cần quá nhiều nhân viên bưng bê, mồi than thường xuyên

Mọi chi tiết liên hệ: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.